TRUNG TÂM MUA BÁN QUẢNG CÁO RAO VẶT ONLINE NGHỆ AN HÀ TĨNH
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Thực phẩm chức năng GTF

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
oshin
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức


Tổng số bài gửi : 1
Điểm thưởng : 3
Nỗ lực : 0
Ngày gia nhập : 30/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Thực phẩm chức năng GTF    Thu Sep 30, 2010 8:32 pm

Tại sao GTF lại hỗ trợ điều trị tiểu đương - An toàn
khi sử dụng GTF

● Thành phần chính:
Crom - hoàn toàn không có độc tính.
● Công dụng:

- Giúp cơ thể cải thiện quá trình chuyển hóa Glucose.
- Bổ sung một số vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khoẻ, tăng sức đề kháng của cơ thể.
- Giảm nguy cơ tăng đường huyết.
- Hỗ trợ hiệu quả việc điều trị bệnh tiểu đường.

Mục đích của việc sử dụng GTF
là nhằm duy trì sự ổn đinh của quá trình trao đổi
chất đường Glucose và Lipid trong cơ thể chchúng ta. GTF
không có độc tính. Theo báo các đánh giá về Lượng mức
ăn kiêng hàng ngày đảm bảo đủ chất và an toàn ước
tính tại Hoa Kỳ do Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ
thực hiện, thì lượng mức Crôm đưa vào không vượct
quá 350 lần so với liều lượng đã được khuyến cáo
(200mg) được coi là nằm trong các giới hạn an toàn. Các
giới hạn an toàn của một số khoáng chất khác như:
kẽm, magan..v..v... là chỉ được trong khoảng gấp từ 5
đến 7 lần so với lượng mức đưa vào hàng ngày. Theo
một báo cáo về xét nghiệm độc tính được viện Hàn
lâm hoàng gia Anderson công bố, sau 20 tuần cho những con
chuột nước ăn theo các liều lượng Crôm Clorit gấp hàng
ngàn lân so với lượng mức đã được khuyến cáo đưa
vào hàng ngày của người thì không có một bằng chứng
nào cho thấy có độc tố. Điều này có nghĩa rằng liều
lượng Crôm Clorit an toàn gấp nhiều lần so với Lượng
mức ăn kiêng hàng ngày đảm bảo đủ chất và an toàn
ước tính cho con người. Đồng thời cũng không có bằng
chứng nào cho thấy có những tác dụng độc hại nào của
Crôm được ổ sung trong các cuộc nghiên cứu về con
người. Do đó, GTF là nguyên tố vi lượng an toàn, là
nguồn bổ sung cho quá trình hấp thụ.
- Mối tương quan giữa GTF và các bệnh tiểu đường
Theo con số thống kê do Bộ y tế Đài Loan đưa ra thì các bệnh tiểu
đường được liệt là một trong mười căn bệnh toàn
quốc gia gây tử vong nhiều nhất
tính từ năm 1979. Tỷ lệ tử vong do căn bệnh này gây ra
đã tăng từ 6,5 người trên 100 nghìn dân vào năm
1978 lên tới 42,6 người trên 100 nghìn dân trong năm
2000 và vẫn đang cho thấy có xu hướng tăng lên hàng năm.
Theo dự báo của một cuộc khảo sát y khoa, từ năm 1994
đến năm 2010, con số bệnh nhân tiểu đường sẽ
tăng lên gấp đôi. Nguyên nhân chính của vấn đề này
chính là những thay đổi trong lối sống, đó là căng
thẳng ngày càng tăng, vận động bị giảm xuống, và cả
những thay đổi trong các thói quen ăn uống. Tất cả
những yếu tố đó đã dẫn tới sự gia tăng mạnh mẽ
số người dân bị mắc bệnh tiểu đường. Nó cũng là
lý do giải thích tại sao khả năng mắc bệnh tiểu đường
lại tăng cao từ khi con người thay đổi từ lối sống
nông nghiệp sang lối sống thành thị. Các nghiên cứu đều
chỉ ra rằng GTF đóng một vai trò quan trọng trong quá
trình trao đổi chất Glucose và lipid trong cơ thể con
người; trong khi đó, lượng mức đưa Crôm hoá trị
3 đưa vào lại có liên hệ khăng khít với các nguy cơ
mắc các bệnh tiểu đường và tim mạch. Một nghiên cứu
trong suốt 5 năm qua đã cho thấy Crôm hoá trị 3 tăng
cường quá trình sử dụng đường Glucose đồng thời có
những tác động tích cực vào các dạng không kháng đường
khác nhau. Đó là bệnh đái tháo đường loại 1, bệnh
đái tháo đường loại 2 (mellitus), tiểu đường khi mang
thai, tiểu đường Steroidal. Thể trạng của những bệnh
nhân tiểu đường đang có những thay đổi an thần và
cũng ít có khả năng kháng Glucose đã được cải thiện
rõ rệt khi có khuyến cáo về lượng mức bổ sung Crôm
được đưa ra. Crôm hoá 3 trong cơ thể có thể
kích thích sự gắn kết của Insulin và bộ phận cảm
nhận Insulin, kích hoạt bộ phận cảm nhận Insulin và
nâng cao độ nhạy đối với Insulin. Crôm hoá trị ba là
một dưỡng chất thiết yếu trong quá trình tổng hợp
GTF, đồng thời có những tác động tích cực vào quá
trình trao đổi chất Glucose, protein và lipid trong cơ thể
người cũng như động vật. Lượng mức Crôm đưa vào
thấp đi kèm với những thói quen ăn uống quá nhiều
đường và mỡ dẫn đến hậu quả thiếu Crôm
nghiêm trọng trong nhân dân ngày nay. Do đó, việc cho thêm
lượng mức bổ sung Crôm vào chế độ ăn hàng ngày
sẽ giúp các bệnh nhân kém kháng đường Glucose và
thậm chí cả những bệnh nhân đã có triệu chứng
rõ rang của tiểu đường có thế kích thích quá trình
trao đổi đường Glucose, cải thiện tình trạng bệnh và
làm giảm số lượng các biến chứng.
Do các bệnh nhân tiểu đường phải ở
trong tình lượng mức Glucose cao kéo dài nên các mạch máu
của họ bị phá huỷ nghiêm trọng, làm cho các
mạch máu bị dãn mỏng và khó có thể hồi phục. Điều
này dẫn đến các biến chứng về hệ tuần hoàn
máu và thần kinh. Công tác nghiên cứu đã cho thấy, trong
qúa trình xuất hiện của Insulin, GTF có thể cải thiện
tính hiệu quả của Insulin trong quá trình trao đổi
Glucose, giảm 29% độ đậm đặc của đường huyết
và 56% độ đậm đặc của Tri glyserit. Trái lại, nếu
Crôm hoá trị 3 bị loại ra khỏi GTF thì nó sẽ mất
khả năng trong việc giảm lượng đường huyết. Do đó,
Crôm hoá trị 3 là không thể thiếu được đối với quá
trình trao đổi Glucose trong cơ thể của chúng ta.
Mức độ cô đọng Crôm hoá trị 3 trong cơ thể chúng ta sẽ
giảm xuống khi tuổi tác tăng lên. Trong một cuộc thử
nghiệm lâm sàng do Tiến sỹ Stephen Davies chỉ đạo thực
hiện tại Anh, đã cho thấy lượng mức Crôm có trong
huyết thanh giảm liên tục chỉ còn ở mức 0.5 mcg / mL
khi con người ở mức 70 tuổi.
Lượng mức Crôm trong huyết thanh của các bệnh nhân tiểu đường loại 2
thì chỉ xấp xỉ 0,2 mcg / mL, thấp hơn hẳn so với lăợng
mức 0,5mcg /mL ở người khoẻ mạnh. Ở những bệnh nhân
này, lượng Crôm mất đi qua đường nước tiểu là cao
hơn. Trong những trường hợp khác như: làm việc quá sức,
mang thai, béo phì, tuổi già, nghiện rượu, phẫu thuật
hoặc bệnh tật sẽ gây ra sự cạn kiệt Crôm hoá trị 3
trong cơ thể, kéo theo là không có để Crôm hoá trị 3
cho quá trình tổng hợp GTF. Hậu quả là, đường huyết
không thể dễ dàng đI vào tế bào và điều này sẽ dẫn
đến các triệu chứng lâm sàng của bệnh tiểu đường
loại 2
Các cuộc nghiên cứu lâm sàng còn thừa nhận
rằng sự phối kết hợp giữa GTF và Insulin có thể làm
thay đổi các triệu chứng khác nhau của bệnh tiểu
đường. Đây là một nhân tố thiết yếu để duy trì
quá trình trao đổi đường Glucose thông thường trong cơ
thể. Giữa một loạt các bệnh tiểu đường và sự
thiếu hụt Crôm hoá trị 3 có một mối tương quan trực
tiếp. Các nhà khoa học đã thực hiện công tác nghiên
cứu về lĩnh vực này trong hơn 10 năm. Quá trình nghiên
cứu cho thấy thiếu hụt GTF có thể dẫn tới các bệnh
tiểu đường. Bổ sung GTF và các dưỡng chất khác
có thể cải thiện choc năng của Insulin, nâng cao quá
trình trao đổi Glucose ở bệnh nhân. Do đó, đây được
xem là một phương pháp điều trị bệnh tiểu đường
mới nhất và cũng có được sự tán thành. Tất cả các
bệnh tiểu đường đều phải được kiểm soát mức độ
sử dụng đường Glucose và mức hạn chế dùng thuốc,
như các dẫn xuất của Sulfonylurea và Biguanide. Mặc
dù hai loại thuốc này có cơ chế hoạt động khác nhau
nhưng chúng chỉ có thể làm giảm lượng đường huyết
mà không thể chữa trị bệnh tiểu đường một cách
triệt để. Do vậy, Thể trạng của các bệnh nhân kém
dần đi theo từng năm. Trong mười năm trở lại đây,
chất tăng cường bài tiết Insulin ngắn han, chất ức chế
quá trình phân huỷ và hấp thu tinh bột, chất tăng cường
độ nhạy đối với Insulin được bổ sung để nâng cao
mức độ kiểm soát các bệnh tiểu đường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần toàn cầu GT&F Việt Nam: 31 Đường Láng,
Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ trực tiếp : Mss.Ngân : 0976 078 588


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 

Thực phẩm chức năng GTF

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: TRUNG TÂM MUA BÁN :: SIÊU THỊ... SIÊU THỊ... SIÊU THỊ... :: Gian hàng TỔNG HỢP-